Thay Pin Chìa Khóa Ôtô – 0904615091

Sửa Khóa 24h thay pin chìa khóa ôtô tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp thay pin các dòng xe nhanh gọn.

images3

Thay pin chìa khóa ôtô

Khi chìa khóa điều khiển ôtô của Quý vị có hiện tượng đèn báo ánh sáng kém, nhiều lúc bấm nút Lock/Unlock khóa cửa xe vẫn không mở, hay khi có nhiều xe bên cạnh xe bạn, điều khiển mở của xe vẫn không xi nhê (nhiễu sóng xe) đã tới lúc khóa của bạn cần được bảo dưỡng chìa khóa ô tô – thay pin chìa khóa ô tô của bạn.!
Đối với các khách hàng sử dụng ô tô nhưng chưa hoặc đã thay pin nhưng chưa được thành thạo! Đứng ở góc độ nghề sửa khóa 24h khuyến cáo các vị không nên tự tiện thay pin khóa ô tô vì nếu thay pin không đúng loại pin ô tô hay chưa biết cách tháo lắp an toàn, không ảnh hưởng tới con chíp. vi mạch bên trong khóa điều khiển ôtô sẽ dẫn đến một số hiện tượng điều khiển ô tô không điều khiển được, thậm chí không đề nổ máy được.

Hãy đến với Sửa Khóa 24h – trung tâm chuyên nghiệp về khóa sẽ giúp bạn thay pin điều khiển ôtô chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài thay pin chìa khóa ôtô Sửa Khóa 24h còn cung cấp các dịch vụ sửa khóa như: sửa khóa ôtô, sửa khóa xe máy, sửa khóa két sắt, sửa khóa tay gạt…

Hotline tư vấn: 0904 615 091 – Lê Nam

Cơ sở 1: Số 20 – Ngõ 115 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Chợ Phú An – Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội