Sửa Khóa Lắp Đặt Khóa Tủ Văn Phòng – 0904 615 091 – Lê Nam

Với lượng công việc trên văn phòng liên tục khiến bạn thường bị Stress đó là nguyên nhân tác động tới việc bạn quên chìa khóa tủ văn phòng, làm rơi mất chìa khóa tủ cũng là một nguyên nhân mà các văn phòng thường xuyên chia sẻ với chúng tôi.

Hiện nay trên mạng Internet đã tung lên một số Video Clip hướng dẫn mở khóa tủ không cần dùng chìa, cách mở khóa tủ khi mất chìa, toàn tập các mẹo mở khóa tủ gỗ văn phòng không cần dùng chìa, mở khóa tủ bằng thìa, dĩa…. thực sự đứng từ phía người thợ khóa như chúng tôi cho rằng: bạn không nên làm theo những phương pháp như vậy vì:
– Thứ nhất là một số khóa tủ đó đã được tháo hết bi ở bên trong khóa, khiến việc thao tác rất đơn giản cũng có thể mở ra được
– Thứ 2 là việc mở khóa cần phải có những thao tác thành thục được làm đi làm lại nhiều lần
– Thứ 3 là nếu bạn cố tình dùng các dụng cụ không phải chìa khóa của tủ để thực hiện việc mở khóa sẽ khiến cho khóa bị biến dạng, thứ tự trật tự bi khóa sẽ bị thay đổi khiến cho việc sửa khóa tủ, mở khóa tủ, làm lại chìa khóa, thay khóa tủ văn phòng từ các thợ khóa cho các bạn rất khó khăn, số tiền bạn phải bỏ ra là sẽ tốn kém hơn đó, và cũng có thể tủ văn phòng của bạn cũng bị ảnh hưởng sộc sệch, không được vững chắc như trước.

Hãy gọi ngay cho Sửa khóa 24h để được khắc phục sự cố một cách an toàn và đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đảm bảo có thể khắc phục mọi sự cố mà bạn gặp phải với giá cả thấp nhất, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài.

Tu-van-phong-cao-cap-ROYAL-HR-1960-3B_179741

Sửa khóa tủ văn phòng tại nhà

Sửa Khóa 24h chuyên nhận lắp đặt khóa tủ văn phòng với số lượng lớn cho các văn phòng, chung cư, xí nghiệp… Ngoài sửa khóa thay khóa tủ trung tâm còn thay thế và sửa chữa các loại khóa: xe máy, oto, khóa két sắt, khóa treo cửa

13708398151346898312__images

Sửa khóa tay gạt

khóa treo cửa

Sửa khóa treo cửa

Mọi nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ Quý khách gọi đến:

Hotline: 0904 615 091 – Lê Nam

Cơ Sở 1: Số 20 – Ngõ 115 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Chợ Phú An – Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội