Sửa khóa cửa kính uy tín chất lượng

Sửa Khóa 24h đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khóa chuyên sửa khóa cửa kính, mở khóa cửa kính, phá khóa cửa kính an toàn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các đơn vị an ninh chống trộm…. Chuyên xử lý các loại khóa cửa kính và sửa khóa các loại cửa khác:

– Sửa khóa cửa kính vân tay, khóa bán nguyệt cửa kính…
– Sửa khóa cửa kính vvp
– Sửa khóa cửa kính lùa
– Sửa khóa chốt cửa kính
– Sửa khóa cửa kính trượt
– Sửa khóa chân cửa kính
– Sửa khóa cửa kính điện tử
– Sửa khóa cửa kính evernet
– Sửa khóa điện cho cửa kính
– Sửa khóa cửa kính thủy lực
– Sửa khóa cửa kính cường lực
– Sửa khóa cửa kính bằng thẻ từ
– Sửa khóa cửa kính bản lề sàn

lum1401033634

Khóa bán nguyệt

mr_813503_cc5e67e6c1d92373

Khóa Điện Tử

22042014067-001

Khóa Unitouch

Các trường hợp gãy chìa, kẹt chìa, không mở được cửa kính, hay cửa kính sộc sệch không an toàn… là những trường hợp thường xuyên khách hàng phản ánh với thợ sửa khóa của chúng tôi. Gặp các trường hợp trên Quý vị đừng có cố lấy những vật dụng kiểu gần như là khóa của mình để xử lý, hay có tìm cách phá nó. Đứng ở góc độ nghề nghiệp chúng tôi khuyên quý khách hàng nên gọi đơn bị sửa khóa cửa kính chuyên nghiệp để xử lý, không nên làm tình hình càng khó khăn hơn khi thợ sửa khóa tới xử lý, thậm chí một số trường hợp khóa không mở được là cửa kính nhà bạn đã hư do bạn xử lý không đúng phương pháp.

Thợ khóa chuyên nghiệp, Sửa Khóa 24h chuyên sửa khóa cửa kính, lắp đặt, thay thế, mở khóa cửa kính, cửa kính cường lực, thủy lực, nhôm kính, thẻ từ… phục vụ tại nhà chuyên nghiệp, thay thế phụ tùng chính hãng giá tốt, bảo hành lâu dài cho các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa tại Sửa Khóa 24h.

Hotline: 0904 615 091 – Lê Nam

Cơ Sở 1: Số 20 – Ngõ 115 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Chợ Phú An – Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội