Sửa Chữa Két Sắt Điện Tử

Sửa Khóa 24h Được biết đến là đơn vị chuyên về ngành Khóa các loại tại Hà Nội,chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa,thay thế, làm thêm chìa, dò chìa và cung cấp các loại khóa an toàn hàng đầu Hà Nội.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa, làm khóa chuyên nghiệp hàng đầu, uy tín lâu năm phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn phục vụ sau 10 – 15 phút nhận điện thoại. Liên hệ: 0904.615.091 – Lê Nam

Sửa khóa két sắt

Dò mã, thay bo mạch, làm mới chìa…

Sửa chữa khóa Chuyên sửa chữa các loại khoá số, cặp sổ.sửa chữa, xử lý tất cả các trục trặc, các vấn đề liên quan đến két sắt như: Dò tìm mã số – mở và làm lại chìa khoá – hướng dẫn sử dụng – hướng dẫn cách thay đổi mã số két – cài đặt lại mã số – chống trôi, trượt mã số – thay thế linh kiện chính hãng – sửa chữa bo mạch két điện tử bị trục trặc hoặc không lên nguồn – chuyển đổi từ két sắt điện tử sang két quay cơ và ngược lại… Bạn không may bị thất lạc chìa khoá hay lâu ngày không sử dụng nên quên mất mã số? hay bạn vẫn nhớ mã số và sử dụng đúng cách nhưng két sắt vẫn không mở ra được và có thể vào một ngày đẹp trời bộ mạch két điện tử lại trục trặc hay không hoạt động khiến bạn lo lắng không yên…..và còn nhiều, rất nhiều những trục trặc,những vấn đề khác có thể xảy đến với chiếc két của bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm, đã có chúng tôi: Dịch vụ sửa chữa két sắt chuyên nghiệp, lành nghề. Với chúng tôi tất cả các vấn đề với chiếc két sắt của quý khách dù là lớn hay nhỏ dù là két quay cơ hay két điện tử. Hay đó là các loại két ngoại của thái lan, hàn quốc, nhật bản ,mỹ ,châu âu… Tất cả sẽ được xem xét, xử lý theo hướng tốt nhất, đảm bảo nhất và quý khách được hài lòng nhất.

Với uy tín lâu năm trong nghề chúng tôi cam đoan dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ làm Quý khách cảm thấy an tâm khi đến với trung tâm.

Mọi thắc mắc, băn khoăn Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 615 091 – Lê Nam

Cơ Sở 1: Số 20 – Ngõ 115 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Chợ Phú An – Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

ội