Làm chìa khóa điều khiển ô tô từ xa

Bạn muốn làm chìa điều khiển ô tô từ xa (remote điều khiển ô tô từ xa) xin gọi: 0904 615 091 – Lê Nam.

Hiện nay số lượng xe ô tô tại Hà Nội rất lớn và hầu như chiếc xe nào cũng có ít nhất một chiếc chìa khóa điều khiển ô tô từ xa hay gọi khác là remote điều khiển ô tô từ xa. Chiếc điều khiển (remote) có nhiều tiện lợi khi có thể đóng mở xe ngay cả khi bạn không ở cạnh chiếc xe.

Làm chìa khóa điều khiển ô tô từ xa
Làm chìa khóa điều khiển ô tô từ xa

Trong thời gian sử dụng xe hơi rất nhiều người bị mất hoặc làm hỏng chiếc điều khiển ô tô này bởi lý do như rơi vỡ, rơi xuống nước. Có một số người cẩn thận thì muốn sao chép một chiếc remote khác để có thể chủ động khi gặp phải các trường hợp nêu trên.

Dịch vụ sao chép, làm chìa khóa điều khiển ô tô từ xa của Sửa khóa 24h ra đời khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Với đội ngũ là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô, cộng với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố cũng như yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Chìa khóa điều khiển ô tô từ xa
Chìa khóa điều khiển ô tô từ xa

*Báo giá dịch vụ Làm chìa khóa ô tô điều khiển từ xa:

Chi phí làm một chiếc khóa remote điều khiển ô tô từ xa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu xe, nhu cầu của khách hàng (sao chép hay làm mới…) vì vậy để có báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng liên hệ số ĐT: 0904 615 091 – Lê Nam

*Chế độ bảo hành dịch vụ

Ngoài được hưởng dịch vụ sửa chữa khóa ô tô tại nhà uy tín, chuyên nghiệp bạn còn nhận được một chế độ bảo hành cực kỳ tốt từ Sửa khóa 24h mà chúng tôi cam kết chưa có đơn vị sửa khóa nào làm.

Để biết chi tiết chế độ bảo hành mời bạn tham khảo thêm bài viết: Sửa khóa ô tô tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi.

Đọc bài viết này tôi nghĩ bạn cũng đang có nhu cầu làm một chiếc chìa khóa điều khiển ô tô từ xa đúng không?

Hãy nhấc máy gọi ngay: 0904 615 091 – Lê Nam để chúng tôi có thể phục vụ bạn