Giới thiệu Trung tâm Sửa Khóa 24h

Trung tâm Sửa Khóa 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, sửa chữa, lắp đặt khóa nhanh tại Hà Nội

HOTLINE – 0904 615 091 – Lê Nam

Trung tâm Sửa Khóa 24h với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa tất cả các loại khóa: Việt tiệp, Minh khai, khóa sô, khóa chống trộm, các loại khóa nhập khẩu …vv.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt khóa mới như: sửa khóa ô tô, sửa khóa xe máy, sửa khóa két bạc, sửa khóa cửa các loại, sửa khóa tủ, bàn làm việc …vv. Sửa chữa lắp đặt, thay mới tất cả các loại khóa tại nhà phục vụ tận tình chu đáo dịch vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt khóa với số lượng lớn tại các công trình, công ty, chung cư, trường học…vv có hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.
Khi gặp vấn đề về tất cả các loại khóa xin hãy goi cho chúng tôi để được an toàn về tài sản của bạn. Trung tâm bảo hành chất lượng sửa chữa khóa tại nhà cho Quý khách nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào khác Quý khách vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp Trung tâm sẽ tư vấn mọi nhu cầu của Quý khách và có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cam đoan sẽ làm Quý khách hài lòng với các dịch vụ của Sửa Khóa 24h.

Với tiêu chí phục vụ Tận Tình – Chu Đáo 24h/24h – Có hóa đơn VAT

Bảng giá Minh Bạch – Rõ ràng theo Báo giá

Quý khách có thể tham khảo báo giá sản phẩm tại đây.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN KHÁCH HÀNG: 0904 615 091 – Lê Nam

Cơ Sở 1: Số 20 – Ngõ 115 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Chợ Phú An – Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội